Loa Sài Gòn - Hoành Chiến Audio - Nhà cung cấp Âm Thanh - Thiết Bị Âm Thanh - Uy Tín - Chất Lượng


 
LOA SÀI GÒN được biết đến là một thương hiệu hàng đầu tại khu vực phía Nam (Tp. HCM, Long An, Đồng Nai, Vũng tàu, Bình Dương...) trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao và Tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho một hệ thống phòng hát karaoke cao cấp.

 
 
Được thành lập từ năm 2009. Với những bước tiến mạnh mẽ trong xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao trong tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh, cùng hệ thống chuỗi đại lý cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao trên toàn khu vực phía nam đã giúp Loa Sài Gòn tiến ngày một gần hơn tới khách hàng trong lĩnh vực bán lẻ thiết bị âm thanh và thi công lắp đặt hệ thống âm thanh cao cấp.
 

Lĩnh vực hoạt động

 
Từ một đơn vị chỉ chuyên cung cấp thiết bị âm thanh karaoke. Bằng năng lực sẵn có, cùng sự cố gắng nỗ lực không ngừng LOA SÀI GÒN chuyên kinh doanh llĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh. Với những lĩnh vực hoạt động chính như sau:
 
+ Cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh liên quan đến karaoke (như Amply karaoke, đầu karaoke, loa karaoke,…).
+ Cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu ngoài trời (như loa hội trường, cục đẩy công suất, bàn mixer,…).
+ Cung cấp, lắp đặt các bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cho các hộ gia đình, phòng hát karaoke.
+ Cung cấp các phụ kiện âm thanh và thiết kế thi công nội thất phòng hát.
+ Hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến thiết bị âm thanh.
 

Chích sách chất lượng

 
 
Bằng sự uy tín, năng lực sẵn có, cùng sự lớn mạnh phát triển của mình. LOA SÀI GÒN xin cam kết với quý khách hàng về chính sách chất lượng do chúng tôi cung cấp.
 
Thứ nhất: Cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng với giá hợp lý nhất. Đảm bảo chất lượng 100%, có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất. Được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt do chúng tôi đề ra và chế độ bảo hành trách nhiệm thêm 1 năm.
Thứ hai: Luôn hướng mọi nguồn lực tập chung cho việc thỏa mãn các yêu cầu hợp lý của khách hàng trong hiện tại và tương lại. Mong muốn phục vụ tốt nhất cho từng khách hàng là niềm tin của khách hàng trong lĩnh vực thiết bị âm thanh chất lượng cao.
Thứ ba: Thực hiện đúng vai trò: “Nhà phân phối chuyên nghiệp” trong lĩnh vực hoạt động. Thường xuyên hoàn thiện, đổi mới để chất lượng – dịch vụ không ngừng nâng cao.
Thứ tư: Sự tồn tại và phát triển của LOA SÀI GÒN gắn liền với sự duy trì và phát triển của cả một hệ thống quản lý chất lượng nhằm mục đích cuối cùng là phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
Thứ năm: Xây dựng hệ thống đặt hàng và giao hàng đa dạng, thuận tiện, nhanh chóng để phục vụ quý khách hàng được nhanh nhất có thể.
Thứ sáu: Xây dựng đội ngũ nhân viên đông đảo chuyên sâu để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và bảo hành.
 

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

 
LOA SÀI GÒN là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao và thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke, hội trường, sân khấu cao cấp. Chúng tôi ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình.
 
Mục tiêu: “Cung cấp những sản phẩm – Dịch vụ có chất lượng tốt ưu, Mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức cao nhất”.
 

 SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

 
Mật ong hoa vải
Công dụng của mật ong
Tỏi ngâm mật ong
Thiết kế website
Dịch vụ Visa
Nhiếp Ảnh Việt Nam
Dịch vụ tiệc Catering AZ